Khắc phục lỗi phát âm trong dạy học phân môn Tập đọc cho học sinh lớp 3 trường Tiểu học số 1 Phúc Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình - Phạm, Thị Kim Anh (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày cơ sở khoa học của việc khắc phục lỗi phát âm cho học sinh lớp 3 Trường Tiểu học số 1 Phúc Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình; Biện pháp khắc phục lỗi phát âm trong dạy học phân môn Tập đọc cho học sinh lớp 3 Trường Tiểu học số 1 Phúc Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Đề cập đến thực nghiệm sư phạm.