Ứng dụng phần mềm PowerPoint trong dạy học phần Địa lí lớp 5 - Phạm, Thị Ánh Hồng (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày cơ sở lí luận và thực tiễn của việc ứng dụng phần mềm PowerPoint trong dạy học phần Địa lílớp 5; Ứng dụng phần mềm PowerPoint theo hướng đổi mới trong dạy học phần Địa lí lớp 5. Đề cập đến thực nghiệm sư phạm.