Rèn kỹ năng đọc diễn cảm cho HS lớp 4 qua phân môn Tập đọc ở trường Tiểu học Mỹ Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình - Nguyễn, Thị Ngọc Anh (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày cơ sở khoa học của đề tài; Một số biện pháp rèn luyện kỹ năng đọc diễn cảm cho HS lớp 4 trường Tiểu học Mỹ Thủy - Lệ Thủy - Quảng Bình. Đề cập đến thực nghiệm sư phạm.