Xây dựng một số trò chơi học tập rèn kĩ năng viết đúng chính tả cho học sinh lớp 2 Trường Tiểu học Số 1 Hồng Thủy – Lệ thủy – Quảng Bình - Nguyễn, Thị Minh (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày cơ sở khoa học của đề tài nghiên cứu; Một số trò chơi học tập rèn kĩ năng viết đúng chính tả cho học sinh lớp 2 trường Tiểu học Số 1 Hồng Thủy – Lệ Thủy –Quảng Bình. Đề cập đến thực nghiệm sư phạm.