Thế giới nhân vật trong Truyện cổ Grim - Nguyễn, Thị Hồng Hạnh (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu khái quát về Truyện cổ Grim; Các loại nhân vật trong Truyện cổ Grim. Đề cập một số biện pháp xây dựng nhân vật trong Truyện cổ Grim.