Thế giới trẻ thơ trong Trăng non của Tagore - Nguyễn, Mai Trúc Loan (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu khái quát về Tagore và tập thơ Trăng non; Vẻ đẹp thế giới tâm hồn trẻ thơ trong Trăng non của Tagore. Đề cập đến nghệ thuật biểu hiện thế giới trẻ thơ trong Trăng non của Tagore.