Xây dựng hệ thống bài tập nâng cao về từ và câu cho học sinh lớp 3 trường Tiểu học Đồng Phú - Lê, Thị Thu Hương (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày cơ sở khoa học của đề tài; Xây dựng hệ thống bài tập nâng cao về từ và câu cho học sinh lớp 3 trường Tiểu học Đồng Phú-Đồng Hới-Quảng Bình. Đề cập đến thực nghiệm sư phạm.