Ứng dụng CNTT vào dạy học phân môn thường thức mỹ thuật ở Tiểu học - Đoàn, Thị Hiền (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của việc ứng dụng CNTT vào dạy học phân môn TTMT; Ứng dụng CNTT trong dạy học phân môn TTMT ở Tiểu học. Đề cập đến giải pháp và thực nghiệm.