Vận dụng phương pháp thảo luận nhóm trong dạy học môn GDCD ở trường THPT Nguyễn Trãi - Nguyễn, Thị Sâm (2018)
Trình bày cơ sở lý luận của phương pháp thảo luận nhóm trong dạy học môn GDCD phần “Công dân với đạo đức” ở trường THPT Nguyễn Trãi; Thực trạng vận dụng phương pháp thảo luận nhóm trong dạy học môn GDCD phần “Công dân với đạo đức” ở trường THPT Nguyễn Trãi. Đề cập một số giải pháp nâng cao chất lượng thảo luận nhóm trong dạy học môn GDCD phần “Công dân với đạo đức” ở trường THPT Nguyễn Trãi.