Phát triển năng lực tự học cho học sinh trường THPT Trần Phú thông qua dạy học môn GDCD lớp 12 - Đinh, Thị Thu Hiền (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Cơ sở lý luận về phát triển năng lực tự học cho sinh THPT thông qua dạy học. Chương 2. Thực trạng dạy học nhằm phát triển năng lực tự học cho học sinh trường THPT Trần Phú thông qua dạy học môn GDCD lớp 12. Chương 3. Một số giải pháp nhằm phát triển năng lực tự học cho học sinh trường THPT Trần Phú thông qua dạy học môn GDCD lớp 12.