Tên học phần: LÀM VĂN (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần Làm văn, gồm những kiến thức cơ bản nhất các kiểu văn bản và kĩ năng tạo lập văn bản trong trường phổ thông: tự sự, miêu tả, biểu cảm, nghị luận, thuyết minh, ứng dụng.