Tên học phần: TIẾNG VIỆT THỰC HÀNH (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần nhằm hình thành cho sinh viên kĩ năng tạo lập và tiếp nhận văn bản, luyện kĩ năng dùng từ, đặt câu và kĩ năng về chính tả. Qua đó, phát triển khả năng sử dụng tiếng Việt cho sinh viên.