Tên học phần: PHONG CÁCH HỌC TIẾNG VIỆT (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu khái quát những kiến thức cơ bản về các phong cách chức năng trong tiếng Việt (hành chính, khoa học, báo chí, chính luận, sinh hoạt và phong cách nghệ thuật văn học); các phương tiện, biện pháp tu từ từ vựng ngữ nghĩa, tu từ cú pháp của tiếng Việt.