Nghiên cứu các phương pháp đánh giá độ tương đồng của văn bản - Trương, Thanh Đồng (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan về xử lý ngôn ngữ tự nhiên và ứng dụng; Bài toán so sánh văn bản Tiếng Việt. Đề cập đến mô hình biểu diễn văn bản, phương pháp tính độ tương đồng văn bản, xây dựng mô hình so sánh văn bản.