Xây dựng website bán hàng trực tuyến công ty điện tử ITC - Trần, Mạnh Đình (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày các cơ sở lý thuyết về thương mại điện tử, công cụ xây dựng website thương mại điện tử - Joomla và VirtueMart. Đề cập đến phân tích và thiết kế hệ thống website.