Ứng dụng Rfid trong quản lý thời gian và trạng thái đi học của sinh viên tại trường Đại học Quảng Bình - tanvôngphăp, phonmêla (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan về hệ thống Rfid, các chuẩn kết nối và các phần mềm có liên quan. Nghiên cứu thiết kế hệ thống xây dựng nên một hệ thống quản lý. Đề cập đến cài đặt thực nghiệm để xây dựng một hệ thống ứng dụng hoàn chỉnh