TÌM HIỂU CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN TRONG ỨNG DỤNG TIỀN ẢO BITCOIN - Nguyễn, Văn Nhân (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tìm hiểu tổng quan về công nghệ Blockchain; Lợi ích của công nghệ Blockchain mang lại. Trình bày hạn chế khi sử dụng công nghệ Blockchain; Ứng dụng công nghệ Blockchain vào tiền ảo Bitcoin