TÌM HIỂU TIỀM NĂNG ỨNG DỤNG CỦA CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN TRONG CÔNG NGHIỆP 4.0 - Đặng, Thị Thuỳ Trang (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan về công nghệ Blockchain; tổng quan về cách mạng công nghiệp 4.0. Đề cập đến tiềm năng ứng dụng của công nghệ Blockchain trong công nghiệp 4.0.