NGHIÊN CỨU VÀ KHAI THÁC CHỨC NĂNG CALENDAR TRONG GMAIL ĐỂ BÁO HẠN TRẢ SÁCH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Cao, Hà Bắc (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu tổng quan về google calendar; Cách sử dụng google calendar. Tìm hiều các chức năng nâng cao; Khai thác chức năng calendar trong gmail và cài đặt báo hạn lịch trả sách cho sinh viên Đại học Quảng Bình.