Phát huy tính tích cực của học sinh thông qua hệ thống bài tập ứng dụng đạo hàm trong chương trình toán trung học phổ thông - Trương, Thị Hải Yến (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn. Đề cập đến phát huy tính tích cực của học sinh thông qua hệ thống bài tập ứng dụng đạo hàm.