Một số phương pháp chứng minh bất đẳng thức và ứng dụng - Trần, Thị Mỹ Hạnh (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày cơ sở lý thuyết về bất đẳng thức; Một số phương pháp chứng minh bất đẳng thức. Đề cập đến ứng dụng của bất đẳng thức.