Một số phương pháp giải phương trình vô tỉ - Phan, Lâm Phương (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày một số phương pháp giải phương trình. Đề cập đến bài toán giải phương trình qua các kì thi tuyển sinh đại học.