Một số biện pháp dạy học hiệu quả các khái niệm Giải tích ở trường THPT - Phạm, Thị Sen Giang (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn; Một số biện pháp dạy học hiệu quả các khái niệm Giải tích ở trường THPT. Nghiên cứu thực nghiệm dạy học khái niệm “Đạo hàm”.