về phần tử bất khả quy trên một số miền nguyên - Nguyễn, Thị Thuý Ngọc (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày về một số kiến thức cơ sở: miền nguyên và trường, đa thức trên một trường, trường phân rã của đa thức, một số hàm số học. Đề cập đến phần tử bất khả quy trên một số vành