Một số phương pháp giải bài tập toán cực trị của hàm số và ứng dụng - Nguyễn, Thị Hoài Thương (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Đề cập đến cực trị của hàm một biến số và ứng dụng; cực trị của hàm nhiều biến số và ứng dụng.