Phát huy tính tích cực của học sinh thông qua khai thác các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán ở THCS - Lê, Đình Phong (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Đề cập đến một số chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi ở Trung học cơ sở: Số chính phương, phương trình nghiệm nguyên, giải hệ phương trình, bất đẳng thức, giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất.