Tên học phần: THỰC TẾ CHUYÊN MÔN (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Nội dung môn học thông qua hoạt động tham quan, nghiên cứu thực địa các trung tâm văn hóa, văn học, các bảo tàng, nhà truyền thống tiêu biểu của Việt Nam để gắn lý thuyết với thực tế, thu thập thêm những kiến thức mới về văn học và văn hóa.