Tên chương trình: Sư phạm Địa lý (ghép Giáo dục công dân) (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Sinh viên tốt nghiệp ngành Sư phạm Địa lý (ghép Giáo dục công dân), trình độ Cao đẳng phải có tri thức vững vàng về khoa học Địa lý, Giáo dục công dân và khoa học Giáo dục; có kỹ năng sư phạm; đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông hiện nay.