Tên chương trình: Địa lý du lịch (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Sinh viên tốt nghiệp đại học ngành địa lý học, trình độ Đại học phải có tri thức vững vàng về khoa học Địa lý, tài nguyên và lãnh thổ du lịch, có kỹ năng thích hợp để làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến địa lý hoặc hoạt động du lịch, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực của ngành và của xã hội trong bối cảnh hội nhập hiện nay.