Tên chương trình: Sư phạm Văn (ghép với Lịch sử) (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Sinh viên tốt nghiệp ngành Sư phạm Ngữ văn (ghép với Lịch sử) trình độ Cao đẳng phải có tri thức vững vàng về khoa học Ngữ văn, khoa học Lịch sử và khoa học giáo dục; có kỹ năng sư phạm; đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông hiện nay.