Tên chương trình: Sư phạm Ngữ văn (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Đào tạo cử nhân ngành Ngữ văn thuộc khối ngành Sư phạm có kiến thức vững vàng về khoa học Ngữ văn và khoa học giáo dục, có kỹ năng sư phạm; đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông hiện nay.