Tên chương trình: Cao đẳng CNKT Điện (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Chương trình đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử trình độ cao đẳng trang bị cho người học có phẩm chất chính trị tốt, có đủ sức khỏe để đảm đương công việc.