Tên môn học: Tổ chức sản xuất (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
- Sắp xếp được việc làm theo kế hoạch sản xuất của cơ sở một cách hợp lý và khoa học. - Bố trí được việc làm phù hợp với khả năng và trình độ của người lao động. - Tổ chức được kế hoạch sản xuất theo đúng qui định và tiến độ của cơ sở.