Tên môn học: Thưc tâp sản xuất (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
- Tổng hợp các kiến thức lý thuyết, trải nghiệm kỹ năng thực hành. - Nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, rèn luyện kỹ năng giải quyết công việc độc lập, kỹ năng làm việc nhóm.