Tên môn học: Điện tử công suất (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
- Mô tả được đặc trưng và những ứng dụng chủ yếu của các linh kiện Diode, Mosfet, DIAC, TRIAC, IGBT, SCR, GTO. - Giải thích được dạng sóng vào, ra ở bộ biến đổi AC-AC. - Giải thích được nguyên lý làm việc và tính toán những bộ biến đổi DC-DC.