Tên môn học: Kỹ thuật lập trình PLC (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
- Trình bày được nguyên lý hệ điều khiển lập trình PLC; So sánh các ưu nhược điểm với bộ điều khiển có tiếp điểm và các bộ lập trình cỡ nhỏ khác. - Phân tích được cấu tạo phần cứng và nguyên tắc hoạt động của phần mềm trong hệ điều khiển lập trình PLC. - Phương pháp kết nối dây giữa PC - CPU và thiết bị ngoại vi.