Tên môn học: Máy điện (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
- Mô tả được cấu tạo, phân tích nguyên lý của các loại máy điện - Vẽ được sơ đồ khai triển dây quấn máy điện - Tính toán được các thông số kỹ thuật trong máy điện.