Tên môn học: Đo lường điện (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
- Đo được các thông số và các đại lượng cơ bản của mạch điện. - Sử dụng được các loại máy đo để kiểm tra, phát hiện hư hỏng của thiết bị/hệ thống điện.