Tên môn học: Kỹ thuật cơ khí (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
- Trình bày được kiến thức cơ bản về phương pháp và quy trình gia công cơ khí cơ bản; - Thực hiện được các công việc cơ khí cơ bản như: vạch dấu, đục, cưa, khoan, cắt ren đúng quy trình, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật phục vụ cho công việc lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị lạnh