Tên môn học: Điện tử cơ bản (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
- Giải thích và phân tích được cấu tạo nguyên lý các linh kiện kiện điện tử thông dụng. - Nhận dạng được chính xác ký hiệu của từng linh kiện, đọc chính xác trị số của chúng. - Phân tích được nguyên lý một số mạch ứng dụng cơ bản của tranzito như: mạch khuếch đại, dao động, mạch xén...