Tên môn học: Vật liệu điện (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
- Nhận dạng được các loại vật liệu điện thông dụng. - Phân loại được các loại vật liệu điện thông dụng. - Trình bày đặc tính của các loại vật liệu điện.