Tên môn học: An toàn lao động (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
+ Trình bày được những nguyên nhân gây ra tai nạn, mức độ tác hại của dòng điện, biện pháp an toàn điện; + Trình bày được nguyên nhân và biện pháp phòng chống cháy nổ;