Tên môn học: Truyền động điện (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
- Trình bày được nguyên tắc và phương pháp điều khiển tốc độ của hệ truyền động điện. - Tính chọn được động cơ điện cho hệ truyền động không điều chỉnh. - Phân tích được cấu tạo, nguyên lý của một số thiết bị điển hình như: soft stater, inverter, các bộ biến đổi.