Tên môn học: Kỹ thuật lập trình PLC (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày được nguyên lý hệ điều khiển lập trình PLC; So sánh các ưu nhược điểm với bộ điều khiển có tiếp điểm và các bộ lập trình cỡ nhỏ khác. Phân tích được cấu tạo phần cứng và nguyên tắc hoạt động của phần mềm trong hệ điều khiển lập trình PLC. Phương pháp kết nối dây giữa PC - CPU và thiết bị ngoại vi.