Tên môn học: Đo lường điện (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Đo được các thông số và các đại lượng cơ bản của mạch điện. Sử dụng được các loại máy đo để kiểm tra, phát hiện hư hỏng của thiết bị/hệ thống điện.