Tên môn học: Vẽ điện (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Vẽ và nhận dạng được các ký hiệu điện, các ký hiệu mặt bằng xây dựng trên sơ đồ điện. Thực hiện được bản vẽ điện cơ bản theo yêu cầu cho trước. Vẽ và đọc được các dạng sơ đồ điện như: sơ đồ nguyên lý, sơ đồ lắp đặt, sơ đồ nối dây, sơ đồ đơn tuyến...