Tên môn học: An toàn lao động (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày được những nguyên nhân gây ra tai nạn, mức độ tác hại của dòng điện, biện pháp an toàn điện; Trình bày được nguyên nhân và biện pháp phòng chống cháy nổ;