Tên học phần: NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Nghiên cứu kiến thức chung về các nguồn năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời, gió, thủy điện, sinh khối, sóng, thủy triều, địa nhiệt. Qua đó đưa ra các giải pháp khai thác, sử dụng các nguồn năng lượng này một cách hiệu quả.