Tên học phần: VI ĐIỀU KHIỂN (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Vi điều khiển đề cập đến các vấn đề căn bản liên quan đến vi điều khiển họ AVR, cách tổ chức phần cứng, tập lệnh cùng với các hoạt động đặc trưng. Đi sâu vào thiết kế ứng dụng và một số giải thuật điều khiển.