Tên học phần: CUNG CẤP ĐIỆN XÍ NGHIỆP CÔNG NGHIỆP (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Các khái niệm cơ bản về cung cấp điện. Các phương pháp tính toán kinh tế - kỹ thuật trong thiết kế cung cấp điện. Xác định phụ tải, lựa chon phương án cấp điện, các thiết bị trong hệ thống. Tiết kiệm điện năng và nghiên cứu hệ thống cung cấp điện trong các lĩnh vực KTQD